web analytics

Wifi miễn phí đã phủ sóng tại sân bay Buôn Ma Thuột

MegaNet đơn vị cung cấp wifi miễn phí tại sân bay Buôn Ma Thuột.

Wifi miễn phí đang trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Wifi miễn phí đem lại nhiều lơi ích trong nhiều lĩnh vực xã hội và kinh tế. Chúng ta không chỉ sử dụng wifi trong việc cập nhật thông tin, mà còn có thể giải quyết công việc online khi đi công tác, du lịch,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử wifi của mọi người. Trong tháng 6/2018 vừa qua MegaNet chúng tôi đã phủ sóng wifi miễn phí tại sân bay Buôn Ma Thuột. Chỉ cần kết nối vào sóng wifi miễn phí “#MegaNet Free” là có thể tha hồ lướt web,xem phim,… Giúp quý khách hàng không phải tốn thời gian khi chờ đợi các chuyến bay.

Wifi “#MegaNet Free” phủ sóng trên toàn hệ thống sân bay trong cả nước.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp wifi chất lượng. Chúng tôi đã phủ sóng trên toàn hệ thống sân trong cả cụ thể như sau:

Tân Sơn Nhất Quốc Tế, Quốc Nội.

Nội Bài Quốc Tế, Quốc Nội.

Đà Nẵng.

Cam Ranh.

Phú Bài…

Và nhiều điểm công cộng trong cả nước tham khảo tại đây.

Chỉ với hơn 10 trạm phát sóng “#MegaNet Free” hệ thống wifi miễn phí tại Buôn Ma Thuột, đã phục vụ đến hơn 100 lượt khách hàng kết nối sử dụng tại cùng một thời điểm.

Những thiết bị wifi thương hiệu MegaNet, là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường thiết bị phát wifi mang thương hiệu Việt Nam. Thiết bị này được sản xuất với định hướng phục vụ cho các giải pháp wifi phân khúc trung bình và cao. Đáp ứng các nhu cầu về triển khai hạ tầng wifi diện rộng, quy mô đáp ứng người dùng lớn.

Tiềm năng wifi miễn phí đem lại.

Ngoài ra hệ thống wifi miễn phí tại sân bay Buôn Ma Thuột cũng giúp các nhà đầu tư tăng nguồn thu nhập từ việc thu hút các doanh nghiệp có cơ hội truyền bá thương hiệu qua quảng cáo wifi đến người dùng một cách rộng rãi. Đây là hình thức quảng cáo thông tin sẽ được người dùng dễ dàng chấp nhận. Bởi vì tâm lý người dùng rất dễ chấp nhận thông điệp quảng cáo khi sử dụng dịch vụ wifi marketing, bằng triết lý ”cho để được nhận“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *