web analytics

Wifi marketing trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo tại trung tâm thương mại

Quảng cáo trên Wifi marketing trung tâm thương mại là lựa chọn được nhiều nhãn hàng chú tâm đến.

Trung tâm thương mại là nơi thu hút nhiều người với mục đích vui chơi, mua sắm, ăn uống. Số lượng người truy cập internet rất nhiều. Vì vậy quảng cáo trên wifi marketing trung tâm thương mại hứa hẹn tiềm năng lớn cho các nhãn hàng.

Những người đến trung tâm thương mại có khả năng chi tiêu mua sắm ở mức trung bình khá. Họ có quan tâm nhiều đến wifi miễn phí tại Trung tâm thương mại.

Những người tại trung tâm thương mại thường có xu hướng tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm hơn. Điều đó thu hút khá nhiều nhãn hàng đặt quảng cáo của mình ở đây.

Quảng cáo tại trung tâm thương mại

 

Có nhiều hình thức quảng cáo tại trung tâm thương mại như quảng cáo ngoài trời, quảng cáo banner v.v. Tuy nhiên theo thống kê của MegaNet chiến dịch của wifi marketing vẫn đang dẫn đầu.

MegaNet là đơn vị độc quyền khai thác wifi marketing tại trung tâm thương mại ở Việt Nam

Trung tâm thương mại Gigamall Thủ Đức

Trung tâm thương mại Vinceom Center Landmark 81

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall

Chi tiết xem tại đây.

Hình thức tương tác, thiết kế banner đa dạng và tùy biến cao. Vì vậy wifi marketing được nhiều nhãn hàng quan tâm và triển khai thực hiện chiến dịch Branding với chi phí tối ưu nhất.

Trang chào wifi marketing

 

MegaNet rất hânh hạnh được đồng hành và hỗ trợ triển khai các chiến dịch wifi marketing. Quý anh chị có quan tâm wifi marketing có thể tham gia giao lưu tại cộng đồng Wifi marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *