web analytics

Cùng Wifi MegaNet du lịch và khám phá thành phố Đà Lạt

Người ta vẫn hay bảo, về với Đà Lạt để thấy lòng thảnh thơi!!!

Giữa không gian thanh bình và yên tĩnh, Đà Lạt mộng mơ và nên thơ nhờ cái lạnh cao nguyên ban đêm, sương mù buổi sớm và những dải rừng thông bao quanh thành phố. Được thiên nhiên ban tặng một khí hậu ôn hoà của miền ôn đới, Đà Lạt dường như không có chỗ cho cái nóng rực của miền Nam hay cái lạnh tím tái của miền Bắc mà không khí lúc nào cũng dìu dịu mát mẻ. 

Thiên nhiên và con người Đà Lạt đi vào những áng văn thơ, vào nghệ thuật, và trong tim mỗi người; khiến chúng ta chỉ muốn…xách balo lên và đi ngay tới thành phố này.

#MegaNet Free Wifi Marketing đã được phủ sóng tại các điểm du lịch thành phố Đà Lạt.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể chạy trốn khỏi cái nóng oi bức của Sài Gòn để “hẹn hò” với cái lạnh se se của Đà Lạt yên bình và… check- in cho chúng bạn ở nhà trầm trồ với những khung cảnh mộng mơ?

Còn gì ngọt ngào hơn khi có thể live stream cảnh bạn bè tìm hái những trái dâu tây bé xinh trong lùm lá… rồi sau đó trực tiếp cảm nhận sự mọng nước, chua ngọt đan xen trong vòm họng?

Còn gì ngạc nhiên hơn khi bạn có thể tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời và ngọt ngào của mình với wifi tốc độc cao mọi lúc, mọi nơi?

Chỉ trong vòng 01 tháng, MegaNet đã phủ sóng Wifi Marketing tại khắp các điểm du lịch tại thành phố Đà Lạt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Wifi marketing; bằng những giải pháp và thiết bị hiện đại; MegaNet đảm bảo cung cấp chất lương wifi có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lên đến hàng nghàn lượt truy cập cùng lúc; đem lại cho du khách sự trải nghiệm internet tuyệt vời. Xem chi tiết tại đây.

MegaNet Wifi Marketing – Món quà của người Sài Gòn dành tặng cho những người mộng mơ “lỡ say” Đà Lạt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *