web analytics

MegaNet cùng đồng hành cùng Lotte Cinema khắp mọi miền.

Phủ sóng Wifi Marketing khắp chuỗi Lotte Cinema trong cả nước.

Khi thu nhập trung bình tăng và mức sống được cải thiện, người dân Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các hoạt động giải trí từng được coi là xa xỉ; trong đó, xem phim chiếu rạp trở thành một hình thức giải trí ngày càng phổ biến. Tận dụng xu hướng này, ngành phim chiếu rạp tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và vẫn đang trong quá trình tăng trưởng mạnh hơn nữa.

Lotte Cinema hiện đang vận hành gần 50 rạp chiếu phim tại Việt Nam, phân bổ đều ở cả Bắc – Trung – Nam, đứng thứ hai cả về số lượng và thị phần. Trong năm 2019, Lotte Cinema sẽ tiếp tục khai trương thêm các cụm rạp mới để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng lớn của khán giả.  

Nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khán giả khi đến rạp, ngoài việc đầu tư nâng cao chất lượng phòng chiếu, sàng lọc nội dung phim, nâng cao các dịch vụ tại quầy vé… Lotte Cinema còn rất chú trọng trong việc tạo ra môi trường thân thiện, giúp khách hàng tận hưởng không khí tại rạp mà không còn cảm giác nhàm chán khi phải chờ bạn bè hay suất chiếu…

Đáp ứng mục tiêu đó, MegaNet Wifi Marketing đã và đang phủ sóng tại tất cả các cụm rạp Lotte Cinema trong cả nước. Giờ đây, ngoài việc được thưởng thức những bộ phim bom tấn, khán giả còn được thoải mái trải nghiệm dịch vụ Wifi chất lượng, thỏa thích lướt Web, tìm kiếm thông tin, Chek in với bạn bè…

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Wifi Marketing, MegaNet đã và đang góp phần nâng cao dịch vụ tại Lotte Cinema, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến đây.

Các điểm Wifi Marketing/ MegaNet tại Lotte Cinema chi tiết xem tại đây.

Wifi Marketing hoạt động như thế nào?

Wifi Marketing được thực hiện trên nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp; hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra một vùng phủ sóng dựa trên công nghệ không dây Wifi, cho phép bất cứ ai có thiết bị di động (laptop, điện thoại smartphone,…) đều có thể kết nối và truy cập các dịch vụ wifi. Người dùng được cung cấp Wifi miễn phí nhưng đổi lại thì doanh nghiệp có cơ hội quảng cáo tới người dùng về các sản phẩm, dịch vụ, thông tin khuyến mại hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau khi người dùng kết nối, một Pop-up sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo của cửa hàng hay doanh nghiệp. Hệ thống được lập trình sẵn yêu cầu người dùng phải xem nội dung quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định và phải tương tác với thông tin quảng cáo như click vào website, xem clip, có thể check in, share lên mạng xã hội…để có quyền truy cập wifi miễn phí.

Bản chất của Wifi Marketing là một hình thức trao đổi, trong đó người dùng được sử dụng dịch vụ wifi miễn phí và doanh nghiệp được đưa quảng cáo tới người dùng. Đây là hình thức có tính quảng cáo cao, có thể truyền tải thông tin ngay khi người dùng truy cập vào một mạng Wifi miễn phí nào đó, giúp sản phẩm cũng như các thương hiệu kết nối tới người dùng nhanh hơn.

Ưu điểm của giải pháp Wifi Marketing/ MegaNet trong kinh doanh là gì?

  • Khả năng tiếp cận quảng cáo của khách hàng (Theo phiên truy cập)

Pop-up quảng cáo sẽ chứa tất cả những thông tin ngắn gọn nhất, cô đọng nhất về thương hiệu, sản phẩm để người dùng có thể nắm bắt dễ dàng. Quảng cáo trong phiên sẽ hiển thị ngay trên thiết bị của người dùng khi họ truy cập wifi.

MegaNet Wifi Marketing hỗ trợ nhiều định dạng giúp doanh nghiệp tạo ra môi trường tương tác cho người dùng thông qua các hình thức đa dạng, phù hợp với từng chiến lược marketing như:

+ Yêu cầu người dùng đăng nhập xem banner quảng cáo

+ Yêu cầu người dùng điền thông tin doanh nghiệp cần khai thác như: Độ tuổi, giới tính, công việc,…

+ Yêu cầu người dùng truy cập website của doanh nghiệp

+ Yêu cầu người dùng xem video giới thiệu

+ Yêu cầu người dùng trải nghiệm như Game ( Trò chơi ), ứng dụng

+ Yêu cầu người dùng download ứng dụng hoặc Game

+ Yêu cầu người dùng chia sẻ lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tùy chỉnh bằng cách chèn logo, hình nền và tên thương hiệu phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

  • Hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp

Hệ thống Wifi Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng:

+ Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đối với người dùng

+ Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến người dùng chỉ với 1 click

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng để thực hiện chiến lược marketing hiệu quả

+ Kết nối quảng cáo với mạng xã hội (Social Wifi Maketing) tạo sức mạnh lan truyền mạnh mẽ

Từ đó, doanh nghiệp xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng và sử dụng những thông tin này để phân tích hành vi nhằm hiểu hơn về khách hàng.

  • Chi phí hợp lý

Chỉ tốn phí quảng cáo một lần duy nhất, được tính dựa trên mỗi tương tác của người dùng khi sử dụng thiết bị di động kết nối với Wifi được cài đặt. 

So với hình thức quảng cáo truyền thống với chi phí đắt đỏ bằng những tấm băng rôn, khẩu hiệu cỡ lớn chiếm nhiều không gian, diện tích hay hình thức phát tờ rơi nhiều khi gây phản cảm (như xả rác), hình thức WiFi Marketing liên kết với mạng xã hội tỏ ra hiệu quả vượt trội về cả hiệu quả quảng cáo, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức

  • Quản lý chủ động

Wifi Marketing/ MegaNet chia đều băng thông để kiểm soát việc sử dụng dữ liệu Internet nhằm tránh tình trạng quá tải do không kiểm soát được lượng khách hàng sử dụng Wifi,

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể chủ động điều chỉnh thời gian các phiên sử dụng Wifi theo từng mục đích marketing, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hoạt động của thiết bị Wifi được giám sát tập trung, cảnh báo ngay khi có sự cố xảy ra; được hỗ trợ kĩ thuật bởi bộ phận kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Wifi Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *