web analytics

Trải nghiệm Wifi Marketing tại chuỗi nhà hàng QSR.

Wifi MegaNet đồng hành cùng sứ mệnh của QSR Việt Nam 

Được thành lập từ năm 2013, QSR Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh nhượng quyền các chuỗi thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng. Với hệ thống gần 120 nhà hàng, trải dài khắp 18 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng đến đến từ Mỹ như: Dairy Queen®, DQ Grill & Chill, Swensen’s, B-DUBS hay chuỗi nhà hàng The Pizza Company mang đậm phong cách Ý, chuỗi Quán nướng Nhật Bản AKA House, nhà hàng Hải sản Singapore Holy Crab… QSR Việt Nam đã và đang khẳng định sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt  vời nhất. 

Đồng hành với sứ mệnh của QSR Việt Nam; bằng những giải pháp Wifi Maketing hàng đầu cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, MegaNet đã tiến hành phủ sóng Wifi Marketing tại tất cả chuỗi nhà hàng QSR trong cả nước. MegaNet đã cung cấp những thiết bị Wifi hiện đại, chịu tải lượng kết nối cao trong các khung giờ cao điểm với mong muốn nâng cao dịch vụ tại các chuỗi nhà hàng, đem đến cho thực khách sự trải nghiệm Wifi Marketing tuyệt vời nhất.

Đến với các địa điểm của chuỗi QSR, ngoài việc được thưởng thức những tinh hoa ẩm thực đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ Wifi Marketing/ MegaNet chất lượng cao với những trải nghiệm thoải mái, tuyệt vời. 

WiFi Marketing cho hệ thống chuỗi nhà hàng là gì?

Wifi Marketing cho hệ thống chuỗi nhà hàng được biết đến là một hình thức quảng cáo miễn phí ngay trên hệ thống Wifi. Thông qua đó, người dùng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Wifi hiện đại, đường truyền ổn định mà không cần nhập Password. Đồng thời, chủ nhà hàng cũng có thể dễ dàng thông báo các chương trình ưu đãi, giảm giá, quà tặng ngay trên chính trang chào khi khách hàng vừa kết nối với Wifi Marketing để truy cập Internet.

Việc triển khai Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng sẽ giúp chủ nhà hàng có một cái nhìn toàn diện hơn trong việc quản lý và hoạch định chiến lược kinh doanh cho chuỗi. Với những tính năng chuyên biệt của Wifi Marketing, chủ nhà hàng còn có thể khảo sát và phân tích được những đặc điểm, nhu cầu của khách hàng ở từng chi nhánh để làm căn cứ đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc các sản phẩm dịch vụ phù hợp cho từng chi nhánh riêng biệt.

Wifi Marketing được xem như cầu nối giữa các nhà hàng trong chuỗi với nhau và với khách hàng. Khi cầu nối này được khai thác tốt thì đồng nghĩa với việc chuỗi nhà hàng của bạn sẽ nhanh chóng tăng doanh thu.

Khác biệt của Wifi Marketing đó là có thể ghi nhớ một số thông tin khách hàng của mỗi chi nhánh. Với nhiều chức năng quảng cáo Wifi Marketing, phân tích dữ liệu và tăng cường nỗ lực tiếp thị theo nhiều cách khác nhau, mọi thông điệp đều được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Wifi Marketing/ MegaNet đã được các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các chuỗi cửa hàng, nhà hàng tin tưởng và sử dụng như chuỗi nhà hàng Quê Nhà, Chuỗi Cafe VivaStart và những chuỗi quy mô lớn hơn xem chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *