web analytics

Wifi diện rộng MegaNet

Wifi diện rộng đang là một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng internet của chúng ta. Bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế tồn tại.

Thông thường mỗi thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng với chuẩn băng thông cao nhất hiện nay (450Mbps). Chỉ đáp ứng được tối đa khoảng 100 người dùng kết nối đến nó. Vì kết nối wifi là kết nối 2 chiều (truyền và nhận) giữa thiết bị phát sóng và thu smartphone cho nên ở các khoảng cách xa các thiết bị smartphone được thiết kế một chip wifi yếu hơn so với thiết bị phát sóng nên không thể kết nối sóng được. Trong một môi trường wifi, việc có nhiều thiết bị di động có chất lượng khác nhau của người dùng, làm nhiễu sóng ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của các thiết bị phát wifi.

Tại sao nên chọn giải pháp wifi diện rộng tốt nhất ?

Hệ thống Wifi diện rộng không chỉ đơn thuần là giải pháp lắp ghép các thiết bị phát để tạo ra một vùng phủ sóng “đi đâu cũng thấy sóng mạnh” là phục vụ được, hoàn toàn không đơn giản. Đôi khi thấy sóng mạnh nhưng vẫn không thể kết nối được là “chuyện dễ hiểu”.

Thông thường một hệ thống wifi diện rộng, phải đưa vào sử dụng thực tế sau một thời gian dài thì mới có thể xác định được khả năng đáp ứng của nó ở mức độ nào theo yêu cầu của chủ đầu tư.

MegaNet đơn vị phát triến sản phẩm từ đầu, sở hữu toàn bộ công nghệ và mã nguồn. Vì thế chúng tôi dễ dàng tùy biến các tính năng, giải pháp wifi theo yêu cầu khác nhau. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng giải pháp wifi diện rộng hữu ích, đáp ứng sát với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Lợi ích ưu điểm giải pháp wifi diện rộng MegaNet đem lại.

  • Đáp ứng được số lượng lớn truy cập đồng thời từ 10 CCU đến mức cao nhất 300 CCU.
  • Tính năng quản trị băng thông theo từng đối tượng dùng, sử dụng tài nguyên đường truyền hợp lý.
  • Cân bằng lượng người dùng kết nối trong vùng phủ sóng có nhiều thiết bị phát, tránh tình trạng quá tải.
  • Hệ thống quản trị tập trung dễ quản lý và tích hợp với nhiều dữ liệu hạ tầng khác.
  • Thông qua tính năng wifi marketing đây là truyền tải thông điệp rất tiện lợi.

Một số giải pháp wifi tham khảo tại đây

Giải pháp wifi quy mô lớn, quản trị tập trung MegaNet.