web analytics

Wifi marketing trung tâm thương mại

Thả ga mua sắm và tận hưởng Wifi Marketing tại trung tâm thương mại.

Giải pháp Wifi Marketing hiện đang được áp dụng rất nhiều tại các chuỗi trung tâm thương mại .Trong tháng 8, tháng 9 năm 2017 vừa qua, sóng wifi ” #MegaNet Free” của MegaNet đã chính thức đặt chân đến chuỗi trung tâm thương mại từ Bắc vào Nam:

Vincom Hommyland.

Vincom Nam Long.

Vincom Long Biên Hà Nội.

Aeon Bình Dương…

Chi tiết xem tại đây.

Bên cạnh việc ăn uống, vui chơi, mua sắm thì Free Wifi Marketing cũng rất cần thiết tại nơi đây. Ngoài ra, khách hàng còn cần sử dụng Internet để check-in, lướt web hoặc để xử lý gấp các công việc của mình.
Với hệ thống Wifi Free tại Vincom mà MegaNet triển khai, các bạn có thể dễ dàng truy cập Internet với các nhu cầu cơ bản như lướt facebook, instagram, đọc báo, xem video… Hơn thế nữa, vùng phủ sóng wifi cũng khá rộng. Điều này giúp nhiều khách hàng tại Vincom có thể dễ dàng truy cập hơn.

Các bước đăng nhập vào wifi marketing tại trung tâm thương mại.

Vì vậy việc áp dụng giải pháp wifi marketing tại trung tâm thương mại không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng để giải trí, tìm kiếm thông tin mà còn đem lại những lợi ích sau.

  • Truyền tải được thông điệp quảng cáo đến người khách hàng mà không tốn thêm chi phí quảng cáo.
  • Thu thập thông tin khách hàng từ đó gửi tới thông điệp quảng cáo Wifi đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng cần tiếp cận.
  • Kiểm sóat được tình trạng kết nối sử dụng internet của khách hàng tránh tình trạng quá tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *