FREE WIFI MEGANET ĐỒNG HÀNH CÙNG VINHOMES

13/01/2021

Tính đến cuối tháng 2 năm 2020, Vingroup đang vận hành 23 dự án bất động sản dưới thương hiệu Vinhomes với tổng số hơn 50.500 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại.

Về Vinhomes

Các dự án lớn và đáng chú ý có thể được kể đến như: Vinhomes Royal City & Vincom Mega Mall; Vinhomes Times City & Park Hill; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh; Vinhomes Riverside & The Harmony Long Biên; Vinhomes Central Park New Port & The Landmark 81; Vinhomes Dragon Bay Quảng Ninh; Vinhomes Imperia Hải Phòng; Vinhomes Skylake Phạm Hùng; Vinhomes Ocean Park Gia Lâm; Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ; Vinhomes New Center Hà Tĩnh; Vinhomes Star City Thanh Hóa; Vinhomes Golden River Quận 1; Vinhomes West Point Nam Từ Liêm; Vinhomes Green Bay Mễ Trì... Đáng chú ý phải kể đến là sự án Vinhomes Grand Park Quận 9 - đại đô thị sinh thái đáng sống nhất với tổng số 44.000 căn hộ.
Cũng trong năm nay, doanh thu ước tính thu về từ việc mở bán 46.300 căn hộ là 130.000 tỉ đồng.

Hệ thống Free Wifi của MegaNet tại Vinhomes

Cùng với sự phát triển nhanh chóng đó, MegaNet vinh dự được là đơn vị đóng góp Wifi, duy trì các kết nối tại đây. Với một đối tác là chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng đồng hành trong việc mang lại các giá trị cho cư dân.
Đối với Vinhomes - đặc trưng các khu vực ngoài trời hay công viên đều mang thiết kế có diện tích rộng. Vì vậy, với mong muốn duy trì kết nối trong các dự án đại đô thị, MegaNet đã đánh dấu sự đặt chân bằng hệ thống Free Wifi của mình. Ngoài 8 địa điểm đã lên sóng trong thời gian vừa qua, dự kiến con số này sẽ được nâng lên thành 20 điểm trong năm 2020.

Thông qua các điểm phát sóng này, công cụ Wifi Marketing cũng sẽ được phát huy tối đa tính năng khi cung cấp đa dạng thông tin đến người dùng. Không chỉ là quảng bá cho các doanh nghiệp kinh doanh trong quần thể khu đô thị, đây còn là kênh thông tin hữu dụng, góp phần thúc đẩy sự phát triển trong chuỗi các tiện ích không thể thiếu trong tương lai.

 

Tin tức liên quan