web analytics

Sức hút LandMark 81, lượng truy cập Wifi Marketing khủng

Wifi free “#MegaNet Free” phủ sóng toàn bộ hệ thống vincom Landmark 81.

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi khai trương Landmark 81 đã thu hút được rất đông khách hàng đến mua sắm, giải trí … Điều đó cho thấy lượng khách hàng sử dụng Wifi miễn phí ” #MegaNet Free” cũng rất  cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Wifi Marketing hệ thống lớn. MegaNet tự tin cùng đồng hành cùng Landmark 81 trong mọi thời điểm. Đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi miễn phí lên đến hàng nghàn lượt truy cập giờ cao điểm.

Lượt truy cập kết nối sử dụng wifi free ” #MegaNet Free” lên đến hàng ngàn kết nối tại cùng một thời điểm.

Hệ thống quản lý wifi marketing MegaNet được quản trị online tập trung hoàn toàn. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được hình trạng hệ thống wifi tại Vincom. Thông qua tính năng Wifi Marketing online trên Cloud, cho thấy lượng truy cập wifi miễn phí là rất lớn.

Cho thấy tổng số lượt truy cập sử dụng wifi free trong 1h cao điểm lên đến 968 users. Có thể nói Vincom Landmark 81 thu hút lượng khách hàng rất lớn. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh quảng cáo wifi.

MegaNet không chỉ cung cấp giải pháp wifi tốt nhất cho hệ thống lớn mà còn kết hợp đồng thời dịch vụ wifi marketing. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn có thể tận dụng được kênh quảng cáo wifi rất hiệu quả, bởi tâm lý người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin quảng cáo khi tận hưởng dịch vụ wifi miễn phí.

Quảng cáo wifi marketing tại Vincom Landmark 81.

Như chúng ta đã biết: Quảng cáo wifi marketing truyền tải thông điệp quảng cáo được gửi trực tiếp đến khách hàng thông qua kết nối wifi tại các địa điểm cụ thể. Với lượt truy cây khủng wifi free tại Landmark 81 thì đây là một kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Với nhiều tính năng nổi bật, quảng cáo wifi mà MegaNet cung cấp sẽ đem lại nhiều lợi ích hữ hình đến với quý khách hàng.

Thông qua wifi có thể quảng cáo, truyền tải mọi thông tin đến khách hàng.

Hiển thị thông điệp quảng cáo trên trình duyệt. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng lớn hơn bởi tỉ lệ sử dụng smartphone phổ biến.

Hình thức quảng cáo rất phong phú, đa dạng tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng.

  • Hình thức quảng cáo qua trang đăng nhập.
  • Hình thức quảng cáo tương tác với user.
  • Hình thức quảng cáo thu thập thông tin/survey.
  • Hình thức quảng cáo sau trang đăng nhập.
  • Banner catffish.

Xem chi tiết tại đây.

Thu thập thông tin khách hàng để phục vụ cho việc chăm sóc, tiếp thị lại sau khi bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *