web analytics

Wifi free có an toàn hay không?

Wifi miễn phí “#MegaNet Free” phủ sóng mọi nơi.

Ở Việt Nam, wifi free hiện đang rất phổ biến đang được triển khai ở khắp nơi. Chúng ta không khó để bắt gặp các cột sóng wifi free này ở những điểm công cộng, sân bay,…

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp wifi miễn phí mang tên sóng khác nhau nhằm mục đích “giành” phục vụ người dùng tốt hơn nhưng khó phân biệt được tên sóng nào có chứng thực bảo mật cho người dùng.

Sứ mệnh “#MegaNet Free”.

Wifi free xuất hiện rất nhiều và đáp ứng được các nhu cầu cơ bản như lướt web, giải trí,… Mặc dù vậy, vẫn còn một số người “e ngại” khi kết nối với cột sóng wifi miễn phí này. Bởi lo sợ sẽ không bảo mật,  vì họ cho rằng “cái gì miễn phí là sẽ không tốt”.

Các cột sóng wifi miễn phí của MegaNet tại các điểm công cộng, sân bay,… đều được chứng thực bảo mật qua nhiều lớp. Sau khi người dùng kết nối internet, mỗi user được tạo “luồng kết nối riêng” để đảm bảo an toàn, tốc độ ổn định. Ngoài ra, để chắc chắn được bảo mật và không nhầm “sóng lạ” bạn hãy chọn tên sóng wifi :”#MegaNet Free”, sau khi click vào quảng cáo sẽ thấy biểu tượng (icon) của MegaNet.

Các giải pháp wifi khác tham khảo tại đây