web analytics

Social wifi marketing

Social wifi marketing là gì ?

Social wifi marketing là hình thức trao đổi dịch vụ wifi miễn phí với người truy cập để thu thập thông tin từ họ. Vì vậy social wifi marketing chính là phương thức quảng cáo thương hiệu mà không tốn chi phí. Khi chúng ta truy cập vào một mạng wifi miễn phí tại một địa điểm bất kỳ sẽ thấy xuất hiện pop-up quảng cáo của nhãn hàng. Bạn bắt buộc phải xem quảng cáo hoặc điền thông tin thì mới được phép tiếp tục dùng wifi.

Có thể nói đơn giản đây chính là sự kết hợp social media và wifi marketing. Khi bên quảng cáo nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Họ đã triển khai nhiều hình thức quảng cáo qua mạng social wifi marketing. Có thể nói một mũi tên trúng 2 đích: vừa giúp cho các doanh nghiệp truyền thông quảng bá thương hiệu vừa làm hài lòng khách hàng khi được sử dụng wifi free. Ngoài ra, chúng ta có thể thu thập thông tin, khoanh vùng khách hàng tiềm năng.

Social wifi marketing có mặt khắp mọi nơi. Nơi nào có thể triển khai lắp đặt wifi công cộng thì nơi đó có quảng cáo. Social wifi marketing trở thành cầu nối tuyệt vời với lượng khách hàng tiềm năng phong phú.

Cách thức hoạt động social wifi marketing.

Hầu hết các điểm : cafe,nhà hàng,khách sạn…. sẽ được thiết kế một hệ thống social wifi marketing. Khi khách hàng muốn sử dụng wifi này, họ chỉ cần thao tác đơn giản như xem trang chào, quảng cáo, hay trả lời câu hỏi.… Bằng cách đó, khách hàng sẽ tiếp nhận thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp và ngược lại, doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin khách hàng.Hơn thế nữa khi khách hàng chia sẻ ảnh, check in địa điểm lên Facebook…. Chính khách hàng sẽ trở thành người quảng cáo tuyệt vời trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Lợi ích social wifi marketing đem lại.

  • Chi phí để thực hiện thấp hơn so với các hình thức marketing khác.
  • Từ việc thu thập thông tin người sử dụng sẽ đem lại hiệu quả mang lại hiệu quả cao trong marketing.
  • Sự tích hợp của social media giúp lan truyền thông tin trên mạng xã hội, làm thông tin được phổ cập rộng rãi mang độ tin cậy cao hơn.
  • Social wifi marketing còn giải quyết được vấn đề phân loại đối tượng xem quảng cáo. Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu chính xác nhất đến nhóm khách hàng tiềm năng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *