web analytics

Savico Megamall – Free Wifi cùng MegaNet

MegaNet phủ sóng toàn bộ tầng thương mại Savico MegaMall

Trung tâm thương mại Savico MegaMall được xây dựng trên khu đất số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội – vị trí đắc địa phía Đông thành phố, giao thông thuận tiện, chỉ cách nút giao thông Cầu Chui gần 500m và khoảng cách tới trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 5km. Savico MegaMall là một tổ hợp thương mại gồm 2 khối công trình hiện đại: Block A bao gồm Đại siêu thị, các gian hàng thời trang, điện máy, nội thất cao cấp, các nhà hàng Âu Á, thức ăn nhanh, cafe, khu vui chơi giải trí … và Block B – Savico Business Center với không gian dành cho Showroom trưng bày giới thiệu xe hơi, Trung tâm điều hành và văn phòng cho thuê.

Tổng diện tích 63.400 m2, bao gồm 3 tầng thương mại, hiện Savico MegaMall đã được bao phủ toàn bộ sóng Wifi Marketing bởi MegaNet với 18 điểm phát sóng. Nhằm đem đến sự trải nghiệm mới từ Wifi Marketing miễn phí, MegaNet đã cung cấp những thiết bị hiện đại nhất, chịu tải lượng kết nối cao trong các khung giờ cao điểm. Cam kết mang lại cho người sử dụng nguồn mạng ổn định nhất, đảm bảo sẽ phục vụ hàng nghìn lượt truy cập tại cùng thời điểm.

Savico MegaMall – Công trình Wifi Mall thứ 62 của MegaNet

Việc Free Wifi – Wifi Marketing được lắp đặt hoàn tất tại Savico MegaMall đã góp phần nâng số công trình Wifi tại Mall của MegaNet lên đến 62 công trình. MegaNet hứa hẹn sẽ mang đến cho các đối tác một công cụ quảng cáo truyền thông hiện đại, có mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên khắp cả nước một cách hiệu quả, tối ưu và nhanh chóng nhất.

Với các hình thức quảng cáo đa dạng, MegaNet tạo ra cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Đây là kênh quảng cáo rất hiệu quả và chắc chắn sẽ được mọi người chú ý đón nhận khi họ đang được thụ hưởng dịch vụ.

Xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *