MIS-201 Công nghệ quản lí tập trung trên nền Cloud

Công nghệ quản lý tập trung trên nền Cloud:

Đây là xu hướng quản trị thiết bị hạ tầng và dịch vụ khá mới, đang dần trở thành xu thế phổ biến trên toàn thế giới. MegaNet với tham vọng đi tắt đón đầu, ngay từ đầu chúng tôi đã phát triển sản phẩm theo xu hướng công nghệ này, đem lại cho chúng tôi những lợi thế canh tranh không nhỏ trên thị trường. Đến thời điểm này, chúng tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp quản lý thiết bị phát wifi tập trung trên nền Cloud, trong khi đó có một số Hãng thiết bị nước ngoài đang phân phối trên thị trường Việt Nam, mới chỉ bắt đầu chuyển qua giải pháp này.

Giải pháp quản lý thiết bị phát wifi tập trung trên nền Cloud, thực chất là việc lưu giữ thông tin điều khiển và thông tin cấu hình thiết bị tập trung ở một nơi (Cloud). Mỗi khi thiết bị xuất kho, cần gắn ở một nơi nào đó rất xa (về vị trí địa lý), người quản trị không cần phải cấu hình trước thiết bị hoặc đến tận nơi triển khai để cấu hình, họ chỉ cần vào Cloud và thực hiện các thao tác của mình. Trong quá trình thiết bị hoạt động, thông tin về nó luôn được cập nhật liên tục về Cloud, giúp người quản trị luôn giám sát được trạng thái thiết bị mà không lo lắng về khoảng cách địa lý.

Quản trị trên Cloud


Chứng thực người dùng bằng Web

Tự động chuyển vùng và duy trì kết nối

Kiểm soát băng thông theo người dùng, từ cơ sở dữ liệu bên ngoài

Hạn chế người dùng kết nối và cân bằng tải số lượng kết nối đến từng thiết bị

Chấp nhận mọi cấu hình của thiết bị đầu cuối (Any IP/ Any DNS/ Any WebProxy)

Hỗ trợ người dùng kết nối đồng thời lên đến 30 người (CCU)Ứng dụng thành công

MegaNet là một trong những đơn vị đi đầu trong thị trường Việt Nam về việc triển khai mạng lưới FreeWifi công cộng rộng khắp

Chúng tôi đã thiết lập hàng ngàn trạm truy cập wifi miễn phí trên toàn quốc ở nhiều khu vực như: