Tổng Quan

MeGate là một thiết bị mạng chuyên dụng, được tạo ra để phục vụ cho những tổ chức vừa và lớn, có hệ thống mạng nội bộ quy mô từ 100 đến 5000 máy trạm, thiết bị đầu cuối.

Điểm đặc trưng của MeGate là tích hợp toàn bộ các dịch vụ chuyên dụng trong hạ tầng hệ thống mạng vào một thiết bị phần cứng, làm cho hệ thống trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm chi phí dự phòng, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người quản trị. MeGate thật sự là một sự thay thế hoàn hảo cho các thiết bị mạng chuyên dụng tầm trung, cho người sử dụng những lợi ích vượt trội:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Khả năng đáp ứng mạnh mẽ
  • Hiệu năng xử lý lưu lượng thông tin lớn.

Trên nền tảng của hệ điều hành ViNOS, MegaNet đã xây dựng nên một sản phẩm MeGate với sự tập hợp của những tính năng cơ bản và nâng cao cần thiết cho hạ tầng truyền dẫn, sử dụng MeGate bạn sẽ thật sự hài lòng với tiêu chí : “Cần là Có”.

Tính năng cân bằng tải


Tính năng điều phối băng thông

Tính năng định tuyến và chuyển mạchLợi ích

Sức mạnh của MeGate nằm ở sự tối ưu hóa của mã nguồn, bộ mã nguồn gọn nhẹ và đầy đủ những thành phần cần thiết đã giúp cho MeGate thể hiện một năng lực xử lý thông tin mạng rất đáng tự hào.

Hơn nữa, tính năng đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu khách hàng, là giá trị đặc biệt của dòng sản phẩm này: khách hàng có thể lựa chọn mua một nhóm hoặc toàn bộ tính năng của MeGate, hoặc có thể yêu cầu phát triển thêm tính năng đặc thù cho hệ thống của mình.

Mã nguồn siêu nhẹ 100M

Đa tính năng


Tùy biến theo yêu cầu

Phần cứng có thể nâng cấpỨng dụng