web analytics

MegaNet Wifi Marketing đồng hành cùng Vietnam ICT Outlook

Vietnam ICT Outlook 2019 – VIO 2019

Ngày 31/10/2019, Hội Tin học TP.HCM (HCA) chính thức diễn ra chuỗi sự kiện: Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 24 (Vietnam ICT Outlook – VIO 2019) với chủ đề Định hình tương lai Fintech Việt Nam – Shaping the future of Vietnam Fintech và Lễ trao giải Top ICT Việt Nam 2019 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Đây là sự kiện để các công ty công nghệ, các công ty công nghệ tài chính, các ngân hàng, cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội ngành nghề và các chuyên gia, nhà khoa học chia sẻ về các cơ hội, thách thức và giải pháp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái số trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng ở Việt Nam.

Bên cạnh các phiên đối thoại giữa những nhà hoạch định chính sách quản lý nhà nước; CEO của các doanh nghiệp công nghệ, công ty Fintech, ngân hàng; đây cũng là năm đầu tiên VIO 2019 tổ chức có sự tham gia báo cáo của các diễn giả, chuyên gia quốc tế đến từ Singapore; HongKong; China; Russia… trong mỗi phiên hội thảo chuyên đề. Các phiên thảo luận được điều phối bởi các chuyên gia uy tín như Ông Nguyễn Toàn Thắng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; Ông Ngô Vi Đồng, Chủ tịch Chi hội An Toàn Thông tin phía Nam, Phó Chủ tịch VNISA; Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; Ông Trần Thanh Nam, Giám đốc Công ty MOCA; các chuyên gia của VNUHCM-IBT và Trường Đại học Kinh tế-Luật.đã cung cấp nhiều thông tin mới, đánh giá toàn diện về hệ sinh thái Fintech và đề ra các giải pháp chiến lược hữu ích cho các bên liên quan.

VIO 2019 có sự tham gia của 30 gian hàng triển lãm đến từ các ngân hàng, công ty Fintech, doanh nghiệp CNTT sẽ đem đến cho cộng đồng công nghệ thông tin, cộng đồng Fintech, cộng đồng tài chính-ngân hàng và người sử dụng cơ hội vừa trải nghiệm khách hàng (customer experience) và vừa trải nghiệm triển khai (execution experience),  cho phép khách hàng thử nghiệm tự phục vụ, theo thời gian thực, trên nhiều thiết bị, trong môi trường bối cảnh tùy biến (contextual environment) để tạo ra các trải nghiệm cá nhân phù hợp. Tổng kết ngày vừa qua, sự kiện Vitenam ICT Outlook 2019 đã thu hút được gần 3.000 lượt khách tham gia.

MegaNet hân hạnh đồng hành cùng VIO 2019

Đặc biệt trong lần sự kiện này, MegaNet hân hạnh trở thành một trong những đối tác của HCA trong sự kiện VIO 2019 với cương vị đối tác kỹ thuật, hỗ trợ về Wifi – Wifi Marketing. MegaNet triển khai việc lắp đặt Wifi Free cho toàn bộ khu vực sự kiện và cam kết duy trì tốc độ mạng ổn định trong suốt chương trình. Với những thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ hạ kỹ thuật túc trực liên tục, MegaNet đã đảm bảo được chất lượng mạng có thể phục vụ được hàng trăm lượt truy cập cùng lúc của khách đến tham dự, đồng thời hỗ trợ mạng Internet giúp ban tổ chức VIO 2019 hoàn thành buổi sự kiện thành công tốt đẹp. 
Dưới đây là một số hình ảnh MegaNet tại chương trình: 
Mr. Lê Chí Tâm – MegaNet Bussiness Development Director tại sự kiện VIO 2019
MegaNet Wifi Marketing hân hạnh đồng hành cùng Vietnam ICT Oulook 2019
MegaNet Team tại sự kiện VIO 2019
Khách hàng tham gia tìm hiểu về Wifi – Wifi Marketing tại gian hàng MegaNet

Tham khảo về MegaPlus giải pháp tích hợp Wifi Marketing tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *