web analytics

MegaNet hỗ trợ Wifi khu cách ly Covid-19 tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM

wifi miễn phí khu cách ly KTX ĐH Quốc gia

MegaNet hỗ trợ Wifi khu cách ly Covid-19 tại ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM

MegaNet phối hợp với Ban Giám đốc ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TP.HCM hỗ trợ wifi tạ khu vực cách ly Covid-19. Với hành động này MegaNet mong sẽ là điểm tự về tinh thần tốt cho những người tham gia cách ly tại đây.

Wifi được MegaNet cung cấp tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM có tốc độ tối thiểu 5Mbps và khả năng chịu tải 8.000 người đồng thời truy cập. Tốc độ này đảm bảo cho hoạt động truy cập internet tốt cho toàn bộ khu vực KTX ĐH Quốc gia TP.HCM.

MegaNet là đơn vị số 1 thị trường cung cấp quảng cáo trên hạ tầng wifi marketing. Hiện tại hệ thống của MegaNet có ở tất cả sân bay, Trung tâm thương mại Vincom, Vinhomes, trường ĐH-CĐ, quán cà phê, quán ăn v.v.

MegaNet hỗ trợ wifi miễn phí khu cách ly KTX ĐH Quốc gia dịch Covid-19
Wifi được cung cấp miễn phí trên hạ tầng của MegaNet đầu tư tại KTX ĐH Quốc gia TP. HCM. Nguồn: Tuổi trẻ Online.

Cập nhật tình trạng cách ly Covid-19 tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM

Ngày 19/3, UBND TP HCM thông báo trưng dụng KTX ĐH Quốc gia TP.HCM (quận Thủ Đức) làm nơi cách ly người nghi nhiễm Covid-19. Hai khu KTX A, B được trưng dụng làm khu cách ly có thể tổ chức được gần 20.000 giường. Lực lượng bộ đội, dân quân tự vệ đã tiến hành dọn dẹp lại ký túc xá.

Theo Thanh Niên Online tính đến 08h00 ngày 23/03 đã có 5.083 người đang cách ly tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM. Đối tượng chủ yếu là Việt kiều, du học sinh bay về nước trong thời điểm vừa qua.

Wifi miễn phí tại khu cách ly Covid-19 KTX ĐH Quốc gia TP. HCM
Người được cách ly tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM. Nguồn: Thanh niên online

Hiện tại, dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, hiện tại số ca lây nhiễm đã lên đến 117 ca. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế, ngoài người cao tuổi và người có bệnh lý nền, thì các nhân viên y tế là đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong dịch bệnh và rất cần bảo vệ, quan tâm. Vì vậy, sự tiếp sức của cộng đồng và ủng hộ của các nguồn lực xã hội là rất cần thiết.

Ngoài cung cấp wifi miễn phí khu cách ly Covid-19 tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM, nhờ hệ thống wifi miễn phí MegaNet đã truyền thông cách phòng chống dịch bệnh, vệ sinh đúng cách đến hơn 5 triệu người dân Việt Nam.

MegaNet chúc Y Bác sĩ, đồng chí tham gia chống dịch sức khỏe, luôn vững tin vào chiến thắng của chúng ta trước dịch bệnh. Chúc anh chị cách ly sớm hoàn thành thời gian theo quy định và đoàn tụ cùng gia đình.

Đăng nhập wifi miễn phí

Các hoạt động trên Wifi khu cách ly Covid-19 tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM.

MegaNet sẽ tổ chức chương trình vòng quay nhận quà tặng Voucher của một số nhãn hàng. Những phần quà này hi vọng là những hình thức động viên tinh thần cho những người đang tham gia cách ly.

Danh sách các đơn vị tham gia hỗ trợ quà tặng:

  • MegaNet: Hỗ trợ wifi miễn phí, hạ tầng triển khai.

(Danh sách và chương trình đang được cập nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *