web analytics

#MegaNet Free Wifi miễn phí

MegaNet triển khai hàng nghìn điểm wifi miễn phí trên toàn quốc.

Wifi đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ. Không chỉ hỗ trợ công việc, giải trí, lướt web, … thậm chí điều khiển từ xa các thiết bị thông minh khác thông qua wifi. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp các giải pháp wifi MegaNet đã phủ sóng Wifi miễn phí trên toàn quốc. Cho đến tháng 12/2018 chúng tôi đã đi vào hoạt động hơn 1000 điểm wifi miễn phí, phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng internet lên đến hàng triệu lượt truy cập trong ngày.

Hệ thống wifi miễn phí MegaNet gồm: các sân bay, hệ thống ga tàu, trường học, ký túc xá, chuỗi cafe, khu công cộng, bệnh viện… Với hơn 1000 điểm phát sóng. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo được sự ổn định với số lượng truy cập lớn tại cùng thời điểm. Link chi tiết xem tại đây

Tiềm năng wifi miễn phí MegaNet đem lại.

Lợi ích.

MegaNet luôn luôn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm thật tuyệt vời trong việc sử dụng internet để cập nhật thông tin mới, giải trí,… Bên cạnh đó, người dùng thường có thói quen check in facebook, chơi game, giao lưu và các dịch vụ khác… từ đó thôi thúc kinh tế, xã hội, đất nước phát triển trong công cuộc ” công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước “.

Quảng cáo wifi marketing.

Việc áp dụng giải pháp wifi marketing khi triển khai các hệ thống đem lại kênh quảng cáo wifi marketing các sản phẩm, thương hiệu rất hiệu quả. Vì tâm lý người dùng dẽ dàng chập nhận thông điệp quảng cáo khi sử dụng dịch vụ miễn phí. Link tham khảo một số mẫu quảng cáo tại đây.

Tập khách hàng.

Từ việc  thu thập thông tin thuận tiện cho việc tiếp thị đúng thông điệp quảng cáo đến mục tiêu. Đồng thời phục vụ công tác chăm sóc khách hàng.

Quản lý tiện lợi.

Tất cả các thiết bị MegaNet được quản trị online hoàn toàn. Dễ dàng phát hiện sự cố và xử lý kịp thời mà không tốn nhiều nhân lực.

==> MegaNet chúng tôi luôn luôn đem lại sự ổn định trong qua trình sử dụng wifi miễn phí. Luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng và có bộ phận hỗ trợ sự cố nhanh, kịp thời. Những lúc cao điểm, số lượng khách hàng sử dụng lớn vẫn đáp ứng được việc kết nối.