Về chúng tôi

MegaNet là tên thương hiệu của Công ty Cổ phần công nghệ Nguồn mở Thế Hệ Mới được thành lập từ tháng 4 năm 2013, trên cơ sở kế thừa toàn bộ từ công ty cổ phần Tư Duy Mới.

Nhờ có một lịch sự ổn định, một định hướng thị trường đúng đắn, cùng với sự quyết tâm cống hiến không ngừng nghỉ của hàng chục nhân sự trong nhiều năm, MegaNet đã dần trở thành doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường dịch vụ viễn thông, cho dù quy mô thị trường của chúng tôi còn hạn chế.

  • Viễn thông, Công nghệ thông tin
  • Đầu tư nghiên cứu thiết bị viễn thông
  • Sản phẩm riêng, cung cấp dịch vụ Internet

Vì sao lại là MegaNet

Chúng tôi kinh doanh dựa trên Giá Trị và Niềm Tin Tưởng

Thế Hệ Mới định hướng hoạt động trong lĩnh vực viễn thông công nghệ thông tin với ngành hoạt động chính là Mạng Truyền Thông. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chuyên dụng của hệ thống mạng viễn thông và triển khai các dịch vụ về hạ tầng, đường truyền Internet
Chúng tôi phấn đấu không ngừng trong nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất của lĩnh vực hạ tầng viễn thông vào trong sản phẩm và dịch vụ của mình, góp phần để Việt Nam trở thành một quốc gia tự chủ về công nghệ viễn thông
Kinh doanh dựa vào giá trị và niềm tin
Chúng tôi tin tưởng rằng kinh doanh phải trên sự tạo dựng giá trị và niềm tin. Chúng tôi luôn định hướng làm cho các đối tác, khách hàng tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ và tin tưởng vào mỗi con người của Thế Hệ Mới.
THẾ HỆ MỚI: Là kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Tìm hiểu, khám phá những công nghệ mới, tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới và khác biệt. Dấn thân vào những thị trường mới.
Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển củ Thế Hệ Mới. Sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng.
Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của Thế Hệ Mới, giúp chúng tôi phát triển trường tồn
Tất cả quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ đều được chuẩn hóa từ khâu chuẩn bị, thực hiện cho đến đánh giá. Tiêu chuẩn chuẩn hóa này cần được tuân thủ nghiêm ngặt mọi lúc mọi nơi
Chúng tôi hiểu được rằng hợp tác chính là kết nối các nguồn lực, tạo nên cơ hội mới cho mỗi doanh nghiệp, tố chức và cá nhân. Tinh thần hợp tác được thể hiện giữa những thành viên trong tổ chức và giữa Thế Hệ Mới với các đối tác bên ngoài
Chính trực là tố chất quan trọng nhất để chúng tôi kết nạp các thành viên vào Thế Hệ Mới
Đó cũng là điều kiện tiên quyết để chúng tôi cùng nhau xây dựng giá trị và xây dựng niềm tin cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại Thế Hệ Mới đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Smart WiFi for a Mobile World

Chúng tôi sẽ giúp bạn phục vụ các khách hàng của bạn với hệ thống và chất lượng Wifi ưu việt.