web analytics

Giải pháp wifi marketing

Tầm quan trọng trọng việc lựa trọn giải pháp Wifi Marketing.

Lựa chon giải pháp Wifi Marketing là vấn đề rất cần thiết mà các doanh nghiệp, công ty cần chú trọng đến. Bởi hiện nay, hệ thống Wifi thông thường còn tồn tại nhiều vấn đề:

 • Chỉ đơn giản là kết nối vào sóng Wiifi và sử dụng.
 • Không kiểm soát được băng thông, số lượng thiết bị kết nối dẫn đến tình trạng quá tải.
 • Thường xuyên phải thay đổi Password sợ mọi người xung quanh biết và sử dụng.
 • Khi khác hàng muốn sử dụng phải hỏi Password nên rất bất tiện

MegaNet đem lại giải pháp wifi marketing toàn diện, cung cấp wifi miễn phí hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang cung cấp và mở rộng các điểm: sân bay, ga tàu, coffee …. . Phục vụ hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, MegaNet cung cấp giải pháp Wifi Marketing sau:

Wifi Marketing chỉ đơn giản là hình thức trao đổi Wifi miễn phí để tương tác, lấy thông tin người sử dụng. Khi áp dụng giải pháp Wifi Marketing sẽ rất dễ dàng đưa sản phẩm phẩm tiếp cần người dùng. Bởi vì tâm lý người dùng rất dễ chấp nhận thông điệp quảng cáo khi sử dụng dịch vụ wifi miễn phí, bằng triết lý ” cho để được nhận “.

Tiềm năng giải pháp Wifi Marketing MegaNet đem lại.

Cam kết về chất lượng dịch vụ.

 • Đầu tư theo đúng theo đúng thiết kế ban đầu
 • Đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật được cam kết trong vận hành thức tế.
 • Luôn luôn có thiết bị dự phòng, đủ đẻ sử lý sự có trong time nhanh nhất.
 • Luôn cập nhật đủ báo cáo, thống kê cho chủ đầu tư, theo định kỳ và bất thường theo yêu cầu

Dịch vụ đa dạng.

 • MegaNet chúng tôi luôn luôn cải thiện,nâng cao chất lượng để đem đến giải pháp wifi marketing tốt nhất. Chúng tôi đem đến từng giải pháp riêng phù hợp với khách hàng,doanh nghiệp, các chuỗi của hàng, các sự kiện … . Nhằm đem lại chất lượng, cũng như khai thác triệt để tài nguyên để quảng bá thương hiệu.
 • Đối với giải pháp Wifi Marketing, MegaNet cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau cụ thể như: banner hiển thị, video, survey… . Hình thức banner được khách hàng ưa chuộng nhất. MegaNet cam kết Impression luôn ở mức 100% , CTR dao động từ 40-60% đem lại chất lượng tốt hơn so với những kênh quảng cáo khác như: Facebook, Display Network….
 • Đối với Wifi Marketing cho Event, MegaNet sẽ có nhiều gói dịch vụ phù hợp với quy mô và yêu câu của khách hàng. MegaNet luôn luôn cam kết cung cấp đường truyền ổn định,đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cho lượng lớn user truy cập. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, luôn luôn túc trực bên sự kiện để khắc phục nhanh chóng sự cố khi xảy ra.

Tìm kiếm, phân tích phạm vi khách hàng cụ thể.

Thông qua tính năng thu thập Survey chúng ta sẽ phân tích dữ liệu khách hàng chính xác nhất. Dễ dàng khoanh vùng, xác định được đối tượng kháng hàng muốn gửi thông điệp quảng cáo đến họ.

Đối tác khách hàng lớn, địa điểm phân bố rộng rãi.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực Wifi Marketing. MegaNet đã đã và đang hợp tác với hơn 100 nhãn hàng lớn, luôn luôn đạt KPI mà các nhãn yêu cầu. Ngoài ra, MegaNet thường xuyên có những chính sách khuyến mãi các gói dịch phụ đối với khách hàng.
 • Hiện tại MegaNet đã cũng cấp giải pháp wifi marketing cho hơn 100 điểm Wifi miễn phí như: sân bay, ga tàu, bệnh viện …. Không chỉ dừng lại ở đó, MegaNet quyết tâm mở rộng, phủ sóng trên toàn đất nước. Góp phần nâng cao dịch vụ đẩy nhanh quá trình “Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước”.

5 thoughts on “Giải pháp wifi marketing

 1. Nhân Trần says:

  Hi! UOB Bank đang cần triển khai WIFI maketing. Nhờ phía Meganet hỗ trợ bản báo giá cũng như chi tiết các dịch vụ được hỗ trợ từ WF Maketing nhé. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *