web analytics

Giải pháp wifi khu đô thị

MegaNet đầu tư hạ tầng giải pháp wifi khu đô thị.

Hạ tầng thiết bị phát wifi phủ sóng 100% Khu đô thị.

Các thiết bị wifi chuyên dụng (trong nhà, ngoài trời) sẽ được thiết kế đầy đủ, để phủ sóng 100% các khu vực công cộng của khu đô thị.

Toàn bộ hệ thống wifi của khu đô thị được đồng nhất với cùng 01 tên sóng. Người dùng sẽ được chuyển kết nối tự động khi di chuyển thiết bị đi động trong vùng phủ sóng.

Hệ thống trạm sóng di dộng, tăng cường chất lượng di động trong tòa nhà.

Trong các cao ốc, sóng di động không thể xuyên phủ vào bên trong nên tín hiệu khá yếu. Hệ thống trạm lặp sóng di động sẽ được chúng tôi phủ đầy các khuôn viên bên trong căn hộ của cư dân. Giúp cho việc sử dụng dịch vụ điện thoại di động của cư dân luôn đảm bảo chất lượng.

Hệ thống cáp quang đến từng căn hộ.

Chúng tôi sẽ đầu tư hệ thống cáp quang theo đường ống thông tầng đến các tầng lầu của tòa nhà. Tại mỗi tầng lầu, chúng tôi sẽ dùng thiết bị chia để đưa đầu cáp đến tận phòng khách của các căn hộ. Toàn bộ hệ thống cáp chia đến căn hộ, đều được đặt âm trần âm tường, đảm bảo thẩm mỹ cho tòa nhà và căn hộ.

Hệ thống quản trị giải pháp wifi khu đô thị riêng biệt.

Hệ thống điều khiển tập trung, quản trị chuyên nghiệp.

Tại tầng hầm, chúng tôi sẽ tập kết toàn bộ hệ thống cáp từ các tòa nhà trong Khu đô thị.Chúng tôi đầu tư một hệ thống điều khiển tập trung, đặt trong tủ rack, đảm bảo sự vận hành ổn định và liên tục cho hệ thống nội bộ của toàn Khu đô thị. Thông thường, chúng tôi cần diện tích khoản 4m2 ở tầng hầm để đặt tủ điều khiển tập trung này.

Hệ thống quản trị trực tuyến trên nền tảng Cloud.

Giải pháp quản trị dịch vụ của MegaNet rất hiện đại. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng đều được lưu giữ tập trung trên cùng một hệ thống Cloud. Việc lưu giữ tập trung dữ liệu của khách hàng, giúp các dịch vụ của chúng tôi cung cấp có sự đồng bộ không phân biệt khoảnh cách địa lý.

Giải pháp wifi khu đô thị này thật sự đem lại nhiều sự tiện lợi, họ có thể sử dụng dịch vụ của MegaNet ở bất kỳ nơi nào mà chúng tôi có phủ sóng.

Hệ thống Cloud còn giúp cho đội ngũ vận hành  luôn phát hiện kịp thời các sự cố. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên sự hài lòng cao từ khách hàng.

Triển khai dịch vụ.

Dịch vụ internet cáp quang băng rộng kết hợp giải pháp wifi khu đô thị.

Dịch vụ internet MegaNet cung cấp là dịch vụ cáp quang chất lượng cao, băng thông là 10Mbps. Đảm bảo đầy đủ các nhu cầu truy cập và truyền tải dữ liệu của một hộ gia đình. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cáp quang của MegaNet, tùy theo mức độ cam kết sử dụng. Họ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ wifi của MegaNet phủ sóng nhiều nơi trong nước.

Đội ngũ kỹ thuật vận hành, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Trong suốt quá trình vận hành dịch vụ, chúng tôi sẽ triển khai một lực lượng nhân sự thích hợp để trực tiếp quản lý hệ thống  24/7. Mọi sự cố làm ảnh hưởng đến yêu cầu kết nối internet của người dùng. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 1 giờ đồng hồ. Ngoài việc vận hành hệ thống hoạt động ổn định, nhân sự kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến cài đặt phần mềm, diệt virut, tư vấn kiến thức sử dụng máy tính cho cư dân.

Một số giải pháp wifi khác tham khảo tại đây