Trong thời đại toàn cầu hóa và số hóa hiện nay, việc sử dụng internet để hội nhập vào kho tàng kiến thức nhân loại, trở thành một yêu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Đặc biệt trong môi trường giáo dục, internet ngày càng có vai trò rất quan trọng đối với nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Tuy nhiên, hạ tầng internet ở các trường Đại học, Cao đẳng hiện vẫn chưa được đầu tư hợp lý vì nhiều lý do như: ngân sách không đủ, giải pháp kỹ thuật chưa phù hợp, khó khăn trong vận hành

Trên nền tảng công nghệ sở hữu, Công Ty Cổ Phần CNNM THỆ HỆ MỚI (Meganet) tự tin có thể mang đến những giải pháp dịch vụ internet chuyên nghiệp cho các Trường học trong cả nước. Chúng tôi sẽ thực hiện đầu tư 100% hệ thống internet có dây và không dây, với cam kết đường truyền chất lượng cao, đảm bảo cho mỗi người dùng có băng thông internet tối thiểu là 2Mbps, phục vụ được tất cả các nhu cầu truyền tải dữ liệu của sinh viên

Meganet sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong khâu quản lý, vận hành để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, ổn định

MegaNet Đầu tư

Chúng tôi kinh doanh dựa trên Giá Trị và Niềm Tin Tưởng

 • Chúng tôi sẽ lắp đặt nhiều trạm phát wifi ở các khu vực công cộng, thường xuyên có nhiều người tập trung và có nhu cầu kết nối wifi. Số lượng thiết bị sẽ được thiết kế đáp ứng cho nhu cầu cao nhất ở các khu vực đó.
 • Các khu vực công cộng như: thư viện, căn tin, phòng tự học, khu hiệu bộ.
 • Chúng tôi lắp đặt các trạm phát wifi đảm bảo phủ sóng 100% khuôn viên Ký túc xá, giúp sinh viên có thể truy cập internet ở mọi nơi khi di chuyển cho khuôn viên Ký túc xá
 • Thông thường 01 trạm phát wifi sẽ phục vụ chất lượng tốt cho từ 3-5 phòng nội trú.
 • Để đảm bảo băng thông mạng tốt đến từng người dùng, các thiết bị phát wifi điều được kết nối dây cáp về hệ thống quản lý trung tâm. Toàn bộ hệ thống cáp được chúng tôi triển khai trong ống nẹp nhựa, đảm bảo thẩm mỹ chung cho Ký túc xá.
 • Hệ thống cáp từ các thiết bị wifi sẽ được tập trung đến một hoặc nhiều tủ thiết bị chuyển mạch, gắn ở các tầng lầu của mỗi khu nhà.
 • Từ mỗi khu nhà, chúng tôi sẽ sử dụng cáp quang để kết nối tín hiệu về hệ thống quản lý trung tâm
 • Hệ thống quản lý này làm nhiệm vụ điều phối toàn bộ hoạt động truy cập internet của người dùng toàn Trường, nhằm tạo nên những chính sách quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp. Người dùng sẽ thấy hệ thống wifi của Trường như một thể thống nhất, đi đâu có sóng cũng truy cập được mà không cần phải sử dụng nhiều thông tin đăng nhập khác nhau.
 • Hệ thống này còn có vai trò đấu nối với nhà cung cấp mạng bên ngoài.
 • Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp mạng internet hàng đầu Việt Nam để triển khai internet cáp quang cho hệ thống.
 • Băng thông đường truyền được thiết kể đảm bảo mỗi sinh viên khi truy cập internet sẽ có băng thông tối thiểu là: 2Mbps.
 • Tham vọng của chúng tôi là xây dựng một mạng lưới wifi dùng chung phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vì thế chúng tôi cung cấp một giải pháp quản lý người dùng và thiết bị phát wifi trực tuyến (online), nhằm giúp cho thệ thống nhận biết được người dùng wifi của chúng tôi khi họ di chuyển đến bất cứ nơi nào có sóng wifi của chúng tôi, ở những nơi đó người dùng được phục vụ như là một thành viên của hệ thống.


DỊCH VỤ INTERNET WIFI CHẤT LƯỢNG CAO

Với hệ thống đã đầu tư, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn dịch vụ wifi cho các cán bộ, giảng viên công tác trong trường (danh sách do trường cung cấp). Mỗi cán bộ muốn sử dụng dịch vụ của hệ thống cần đăng ký các thiết bị sử dụng, để chúng tôi nắm rõ và khai báo với hệ thống.

Đối với sinh viên thì chúng tôi sẽ thực hiện thu phí hợp lý, nhằm tìm kiếm nguồn doanh thu, thu hồi vốn đầu tư và chi phí duy trì hoạt động của hệ thống.

Mỗi sinh viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ của hệ thống sẽ đăng ký (01 lần duy nhất) một tài khoản truy cập: user/pass. Sinh viên sẽ có một trang web cá nhân do chúng tôi cung cấp để có thể tự quản trị tài khoản này của mình. Có tài khoản rồi, sinh viên chỉ việc đóng phí theo các gói cước dưới đây, thì tài khoản sẽ được kích hoạt và sử dụng theo quy định của gói cước.

Tên gói cước Băng thông Thời gian Lưu lượng Giá tiền
Trọn gói Tháng 4Mbps/4Mbps 30 ngày Không hạn chế 80,000
Trọn gói tuần 7 ngày 30,000
Trọn gói ngày 1 ngày 5,000
1GB 30 ngày 1GB dữ liệu 10,000
5GB 30 ngày 5GB dữ liệu 40,000
Tên gói cước Băng thông Thời gian Hạn chế thời gian Lưu lượng Giá tiền
Trọn gói Tháng 4Mbps/4Mbps 30 ngày 8h-18h hàng ngày. Không hạn chế 30,000
Trọn gói tuần 7 ngày 10,000
1GB 30 ngày Không 1 GB dữ liệu 10,000
5GB 30 ngày Không 5 GB dữ liệu 40,000


Lợi ích cho sinh viên

Giá Cước MegaNet Thị trường chung
Trọn gói 1 ngày 5,000 9,000
Trọn gói 1 tuần 30,000 40,000
Trọn gói 30 ngày 80,000 90,000 – 110,000
Dự liệu 1G 10,000 20,000

MegaNet tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất thị trường, so với các đơn vị khác cung cấp dịch vụ tương tự. Hiện nay chúng tôi là đơn vị duy nhất, cam kết chất lượng băng thông tối thiểu cho mỗi khách hàng: 2Mbps/khách hàng. Đây thực sự là một cam kết có giá trị lớn trong ngành dịch vụ viễn thông, vì thông thường các đơn vị viễn thông chỉ đưa ra mức cam kết băng thông tối đa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho sinh viên theo nhiều lựa chọn khác nhau, sinh viên tự do trong việc lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu thực tế, nhằm tiết kiệm nhất chi phí. Không như một số nhà cung cấp khác, họ yêu cầu sinh viên phải cam kết sử dụng liên tục (3-6-12 tháng), nhiều lúc sinh viên lỡ mua rồi phải sử dụng mặc dù không hài lòng.

Đa số các đơn vị triển khai dịch vụ wifi cho trường học, đều yêu cầu phải ký hợp đồng độc quyền, nhằm cung cấp cho sinh viên dịch vụ theo tư tưởng: “cho gì nhận nấy, sinh viên phải chấp nhận vì chẳng có lựa chọn nào khác”.

MegaNet không yêu cầu các Trường phải ký độc quyền. Trong quá trình triển khai dịch vụ, nếu chúng tôi bị tỉ lệ lớn sinh viên phản đối, Trường có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng, nếu chỉ có tỉ lệ nhỏ sinh viên không hài lòng, Trường có thể hợp tác thêm với đơn vị khác để sinh viên có thêm sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.Giá trị khác biệt

Toàn bộ hệ thống hạ tầng đầu tư vào Trường học điều là các sản phẩm của MegaNet, chúng tôi là đơn vị sở hữu sản phẩm, vì thế rất am hiểu khả năng của sản phẩm và làm chủ hoàn toàn giải pháp; trên cơ sở đó chúng tôi cam kết hoàn toàn về một hệ thống chất lượng, an toàn, ổn định và phục vụ khách hàng tốt.

Hợp tác với MegaNet, quý Trường đã trực tiếp ủng hộ cho sản phẩm công nghệ thuần Việt, cùng chúng tôi phát triển công nghệ Việt và thúc đẩy tinh thần nghiên cứu sáng tạo cho các bạn sinh viên.

Khi triển khai dịch vụ internet, chúng tôi sẽ triển khai một lực lượng nhân sự thích hợp để trực tiếp quản lý hệ thống tại trường 24/24. Nhờ đó, mọi sự cố làm ảnh hưởng đến yêu cầu kết nối internet của người dùng sẽ được khắc phục nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 1 giờ đồng hồ.

Ngoài việc vận hành hệ thống hoạt động ổn định, nhân sự kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến cài đặt phần mềm, diệt virut, tư vấn kiến thức sử dụng máy tính cho sinh viên

Chi phí dịch vụ của chúng tôi tốt hơn nhiều so với các dịch vụ 3G và dịch vụ tương tự của một số đơn vị khác trong cùng lĩnh vực. Tuy nhiên sự nổi bật của chúng tôi là nằm ở chất lượng dịch vụ: ổn định và băng thông cao.

Chúng tôi là đơn vị dịch vụ internet duy nhất ở Việt Nam, mạnh dạn trong việc cam kết băng thông tối thiểu với khách hàng, trong khi nhiều đơn vị dịch vụ khác chỉ đưa ra thông số băng thông tối đa.

Chúng tôi làm chủ công nghệ và sản phẩm, vì thế việc kiểm soát dịch vụ đảm bảo tính an ninh an toàn thông tin và văn hóa thông tin trong Trường học là trong tầm tay. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và hợp tác với các cơ quan an ninh trong công tác bảo vệ an ninh mạng.

Đa phần các đơn vị khác đang cung cấp dịch vụ tương tự như MegaNet, họ không có hệ thống quản trị tập trung và không có các cơ chế kiểm soát an ninh thông tin, điều này là vô cùng rủi ro vì an ninh thông tin trong môi trường Ký túc xá là khá nhạy cảm, đặc biệt với tình hình chính trị xã hội phức tạp như hiện nay.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hạ tầng Wifi cho một số nơi như

Các trường đại học

 • Trường ĐH Quy Nhơn (2009-2013).
 • Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM.
 • Trường ĐH Việt Đức.
 • Trường CĐ Việt Hàn.
 • Trường ĐH Tài Chính Kế Toán.
 • ĐH Công Nghệ Thông Tin TPHCM.

Các Ký túc xá

 • 02 KTX ĐH Kinh Tế TP.HCM.
 • KTX ĐH Y Dược TP.HCM (2009-2012).
 • KTX ĐH KHTN TP.HCM (2009-2012).
 • KTX Kiên Giang.

Các thành phố

 • TP Đà Nẵng.
 • TP Đà Lạt.
 • TP Hội An.

Sân bay

 • Sân Bay Nội Bài.
 • Sân Bay Đà Nẵng.
 • Sân Bay Cam Ranh.
 • Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Nhà ga

 • Nhà Ga Sài Gòn.
 • Nhà Ga Nha Trang.
 • Nhà Ga Diêu Trì.
 • Nhà Ga Đà Nẵng.

Smart WiFi for a Mobile World

Chúng tôi sẽ giúp bạn phục vụ các khách hàng của bạn - Kinh doanh WiFi của bạn sẽ bùng nổ với Wifi Marketing.