web analytics

Dự án wifi marketing bệnh viện

Phủ sóng #MegaNet Free wifi marketing tại bệnh viện.

MegaNet vẫn luôn tiến hành các dự án wifi marketing ở khắp mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những nơi quen thuộc như: sân bay, nhà ga, các trung tâm thương mại,… MegaNet cũng đã thành công áp dụng wifi marketing tại bệnh viện ở TP.HCM, Hà Nội. Tương lại sẽ phủ sóng nhiều hơn các bệnh viện ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám đều tiếp nhận một số lượng lớn khách hàng và bệnh nhân vào mỗi ngày. Tình trạng các khách hàng, bệnh nhân phải ngồi chờ đợi làm cho tâm lý họ trở nên mệt mỏi. Trong khoảng thời gian chờ đợi đó, họ thường có nhu cầu truy cập internet bằng điện thoại di động để giải trí như lướt facebook, nghe nhạc, đọc tin tức,… MegaNet đem đến giải pháp wifi marketing làm thỏa mãn nhu cầu này của khách hàng một cách tuyệt vời!

Lợi ích của giải pháp wifi marketing tại bệnh viện mang lại.

Với mạng marketing wifi cực kỳ mạnh mẽ và đường truyền ổn định sẽ giúp các phòng khám làm hài lòng khách hàng nhiều hơn. Bên cạnh đó mạng marketing wifi còn giúp các phòng khám kết nối đến các khách hàng nhanh hơn. Sản phẩm wifi chuyên dụng của MegaNet sẽ giúp các phòng khám bệnh tương tác được nhiều khách hàng khác và thu thập được thông tin của khách hàng. Vì khi khách đang ngồi chờ đến lượt của mình và họ sẽ đăng nhập vào wifi phòng khám. Tốc độ truy cập nhanh, mạnh mẽ, không làm mất kết nối lưng chừng.

Một số bệnh viện đã được MegaNet áp dụng thành công giải pháp wifi marketing xem tại đây . Trong tương lai, MegaNet sẽ triển khai giải pháp wifi marketing trên toàn quốc và cam kết luôn mang lại nhiều hữu ích nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *