Thời đại công nghệ thông tin, nhu cầu truy cập internet của con người là mọi lúc mọi nơi, với hàng tá mục đích: công việc, kinh doanh, giải trí, tìm kiếm thông tin, học tập, kết bạn,…Một trong những phương thức truy cập internet phổ biến nhất hiện nay là: Wifi.

Thật sự wifi đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với tất cả mọi người, chúng ta cần wifi ở: Công sở, ở Nhà hàng, ở quán Caphe, ở Hồ bơi, ở sân Tập thể dục và tất nhiên là ở cả trong nhà. Đó là lý do để chúng tôi đề xuất một giải pháp wifi phủ sóng toàn Khu đô thị, giúp cư dân và khách viếng thăm Khu đô thị sẽ được hoàn toàn thỏa mãn với món ăn tinh thần: Internet wifi.

Với hệ thống wifi phủ sóng khắp nơi, Khu đô thị sẽ trở nên hiện đại và đem lại sự hài lòng lớn cho cư dân, điều đó chắc chắn là một điểm nhấn thú vị trong chuỗi dịch vụ và tiện ích của Khu đô thị.

Đặc biệt, công nghệ wifi của MegaNet có thể tạo ra mạng lưới liên wifi, giúp người dùng có thể kết nối sử dụng wifi ở nhiều Khu đô thị khác nhau (có phủ sóng wifi của MegaNet), với cùng 01 tài khoản.

MegaNet Đầu tư

Chúng tôi kinh doanh dựa trên Giá Trị và Niềm Tin Tưởng

 • Các thiết bị wifi chuyên dụng (trong nhà, ngoài trời) sẽ được thiết kế đầy đủ, để phủ sóng 100% các khu vực công cộng của Khu đô thị.
 • Cư dân khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang (FTTH), sẽ được tặng kèm thiết bị phát wifi, gắn trong căn hộ, nhằm phủ sóng wifi trong toàn bộ căn hộ của mình.
 • Toàn bộ hệ thống wifi của Khu đô thị được đồng nhất với cùng 01 tên sóng và người dùng sẽ được chuyển kết nối tự động khi di chuyển thiết bị đi động trong vùng phủ sóng này.
 • Trong các cao ốc, chung cư cao tầng, sóng di động thường không thể xuyên phủ vào bên trong, vì thế tín hiệu khá yếu.
 • Hệ thống trạm lặp sóng di động sẽ được chúng tôi đầu tư phủ đầy các khuôn viên bên trong căn hộ của cư dân, giúp cho việc sử dụng dịch vụ điện thoại di động của cư dân luôn đảm bảo chất lượng.
 • Từ điểm tập kết trung tâm đặt ở tầng hầm, chúng tôi sẽ đầu tư hệ thống cáp quang theo đường ống thông tầng đến các tầng lầu của tòa nhà.
 • Tại mỗi tầng lầu, chúng tôi sẽ dùng thiết bị chia để đưa đầu cáp đến tận phòng khách của các căn hộ.
 • Toàn bộ hệ thống cáp chia đến căn hộ, đều được luồn trong ống nhựa, đặt âm trần âm tường, đảm bảo thẩm mỹ cho tòa nhà và căn hộ.
 • Trong mỗi căn hộ, chúng tôi sẽ thiết kế sẵn đường cáp mạng từ phòng khách đi đến các phòng ngủ, mỗi phòng ngủ sẽ được đưa đến 01 đầu mạng đặt trong đế âm tường
 • Cáp mạng đi nội bộ trong căn hộ cũng được luồn trong ống nhựa âm trần và âm tường, được thi công trước khi hoàn thiện nội thất của căn hộ.
 • Tại tầng hầm, chúng tôi sẽ tập kết toàn bộ hệ thống cáp từ các tòa nhà trong Khu đô thị.
 • Chúng tôi đầu tư một hệ thống điều khiển tập trung, đặt trong tủ rack, đảm bảo sự vận hành ổn định và liên tục cho hệ thống nội bộ của toàn Khu đô thị.
 • Thông thường, chúng tôi cần diện tích khoản 4m ở tầng hầm để đặt tủ điều khiển tập trung này.
 • Chúng tôi kết nối cáp quang với nhiều nhà mạng lớn của Việt Nam, để cung cấp đường truyền dịch vụ cho toàn bộ Khu đô thị, theo mức băng thông dịch vụ đã cam kết.
 • Hệ thống điều khiển tập trung sẽ có nhiệm vụ điều khiển, phân tách các dịch vụ khác nhau, để chuyển tải tín hiệu lên từng căn hộ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bãn lĩnh của MegaNet

Dịch vụ internet MegaNet cung cấp là dịch vụ cáp quang chất lượng cao, băng thông của gói cước thấp nhất là 10Mbps, đảm bảo đầy đủ các nhu cầu truy cập và truyền tải dữ liệu của một hộ gia đình.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cáp quang của MegaNet, tùy theo mức độ cam kết sự dụng, họ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ wifi của MegaNet phủ sóng khắp Khu đô thị và nhiều nơi khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Toàn bộ hệ thống hạ tầng đầu tư vào Trường học điều là các sản phẩm của MegaNet, chúng tôi là đơn vị sở hữu sản phẩm, vì thế rất am hiểu khả năng của sản phẩm và làm chủ hoàn toàn giải pháp; trên cơ sở đó chúng tôi cam kết hoàn toàn về một hệ thống chất lượng, an toàn, ổn định và phục vụ khách hàng tốt.

Sự tự chủ về công nghệ còn giúp chúng tôi đảm bảo các vấn đề về an ninh hệ thống, an toàn thông tin cho người sử dụng internet.

Trong suốt quá trình vận hành dịch vụ, chúng tôi sẽ triển khai một lực lượng nhân sự thích hợp để trực tiếp quản lý hệ thống tại Khu đô thị 24/7. Nhờ đó, mọi sự cố làm ảnh hưởng đến yêu cầu kết nối internet của người dùng sẽ được khắc phục nhanh chóng và kịp thời trong thời gian 1 giờ đồng hồ.

Ngoài việc vận hành hệ thống hoạt động ổn định, nhân sự kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến cài đặt phần mềm, diệt virut, tư vấn kiến thức sử dụng máy tính cho cư dân

Sự làm chủ công nghệ, giúp chúng tôi có nhiều lợi thế khi làm việc với những nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ, nội dung hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi có điều kiện thuận lợi để triển khai toàn bộ các dịch vụ mà các nhà cung cấp như: Viettel, VNPT, FPT có triển khai trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn có thể phát triển thêm các dich vụ gia tăng khác (như đã nói trên) để phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân.

Chúng tôi tin rằng, hiện nay không có nhiều đơn vị tương tự trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ đa dạng như chúng tôi đang làm.

Smart WiFi for a Mobile World

Chúng tôi sẽ giúp bạn phục vụ các khách hàng của bạn - Kinh doanh WiFi của bạn sẽ bùng nổ với Wifi Marketing.