QUẢNG CÁO TIẾT KIỆM CÙNG BOOKING ONLINE

21/12/2020

“Booking online” trong các lĩnh vực hằng ngày

Cụm từ này thường được bắt gặp trong quá trình đặt tour du lịch, phòng khách sạn, homestay, hay bàn tiệc nhà hàng thông qua hệ thống nhất định. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần để lại các mục thông tin cần thiết tại kênh chứa phương thức này thay vì phải đến tận nơi.
Công cụ trên giúp các tổ chức dễ dàng quản lý thông tin khách hàng. Đồng thời, việc tiếp đón cũng trở nên chủ động hơn. Các chương trình giảm giá hoặc phương thức thanh toán, dịch vụ ưu đãi đi kèm được trình bày rõ ràng khiến khách hàng có thời gian cân nhắc nhiều hơn so với khi trao đổi trực tiếp. Đây cũng có thể được xem là một phương tiện được tận dụng cho mục đích marketing vô cùng hiệu quả. Thông qua việc nhắm vào hành vi ưa chuộng sự tiện lợi của khách hàng, từ đó xây dựng sự thu hút riêng.

 

Sự ra đời của hệ thống Booking online MegaNet

Đối với lĩnh vực quảng cáo thông qua Wifi Marketing, việc tìm hiểu bước đầu về dịch vụ đều tiến hành trao đổi qua điện thoại và email. Cùng với đó, quá trình setup một chiến dịch trên hệ thống thường được thực hiện bởi phía đơn vị quảng cáo. Chính vì vậy – sau khi chiến dịch bắt đầu, trường hợp có phát sinh thay đổi, phải tốn khá nhiều thời gian trao đổi để điều chỉnh từ cả hai bên.

Để giải quyết những vấn đề này, MegaNet quyết định cho ra mắt hệ thống Booking online trên chính “Ads Platform” của mình, nhằm tối giản quá trình thực hiện và tiết kiệm thời gian. Điều này mục đích đưa đến cho khách hàng trải nghiệm mới khi tự thao tác cho chiến dịch của mình. Sự chủ động trên tạo nên thích thú nhất định. Khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin cơ bản cần thiết như địa điểm, lượng traffic, đơn giá tương ứng… thay vì phải tìm hiểu qua bộ phận kinh doanh như trước.

 

Cách thức hoạt động

Sau nhiều lần thử nghiệm và điều chỉnh, đây chính là phiên bản tối ưu và thân thiện nhất MegaNet đưa đến khách hàng. Cách thức hoạt động chỉ qua 4 bước cơ bản bao gồm:
– Chọn địa điểm
– Thời gian và chi phí mong muốn
– Tạo nội dung thông điệp quảng cáo với hình ảnh và content
– Xác nhận thông tin

 

Tất cả đều rất dễ dàng kể cả với những khách hàng chưa từng biết đến hệ thống MKT. Đây sẽ là giải pháp giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị hơn cho một chiến dịch quảng cáo trên Wifi Marketing. 

Tin tức liên quan