Vạn Hạnh Mall

Vạn Hạnh Mall
Vạn Hạnh Mall
Vạn Hạnh Mall
Vạn Hạnh Mall
Vạn Hạnh Mall
Vạn Hạnh Mall
Vạn Hạnh Mall
Vạn Hạnh Mall

MegaNet hân hạnh đồng hành cùng Vạn Hạnh Mall

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh - Vạn Hạnh Mall tọa lạc tại địa chỉ số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng lên đến 90.000m2 trong đó diện tích thương mại chiếm 55.000m2, hiện có hơn 200 cửa hàng kinh doanh các thương hiệu trong và ngoài nước; Vạn Hạnh Mall là một trong những Trung tâm thương mại lớn nhất Tp.HCM.

Đến tháng 10/2019, MegaNet hân hạnh trở thành một trong những đối tác của Vạn Hạnh Mall, cùng chung mục tiêu mang đến những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng của TTTM Vạn Hạnh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ Wifi Free phục vụ cho người dùng tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại, MegaNet còn tiến hành hợp tác với các đối tác để khai thác nguồn Wifi Marketing tại đây.

Vui Chơi - Giải Trí - Shopping cùng "MegaNet Free" tại Vạn Hạnh Mall

Với việc lắp đặt hơn 40 trạm phát Wifi Marketing phân bố trải đều trên khắp 7 tầng thương mại, MegaNet đảm bảo phục vụ được hàng chục nghìn lượt truy cập tại cùng thời điểm với chất lượng Internet tốt nhất. Quý khách hàng đến Vạn Hạnh Mall có thể vừa shopping, vui chơi giải trí, vừa có thể sử dụng Wifi Free để lướt web, xem thông tin, chương trình khuyến mãi,.. Mạng Wifi "#MegaNet Free" đã được đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng tại TTTM Vạn Hạnh.

Bên cạnh đó, MegaNet Wifi Marketing còn là một kênh quảng cáo đầy tiềm năng cho các bên đối tác của MegaNet, giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, chiến dịch cũng như các thông tin khuyến mãi của mình đến khách hàng tiềm năng tại Vạn Hạnh Mall.