Landmark 81

Landmark 81
Landmark 81
Landmark 81
Landmark 81
Landmark 81
Landmark 81

Bạn đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời tại địa điểm cao nhất giữa thành phố phồn vinh, nhộn nhịp? Bạn muốn chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ ngay tại thời điểm này với bạn bè và người thân qua mạng xã hội? Nắm bắt được nhu cầu sử dụng Internet miễn phí mọi lúc mọi nơi của mọi người, MegaNet đã nhanh chóng phủ sóng Wifi Marketing toàn bộ đài quan sát trên đỉnh tòa nhà Landmark 81, nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến mọi người.

Khó khăn và thách thức.

Đài quan sát Landmark 81 nằm ở độ cao gần 500m so với mặt đất, tọa lạc trên đỉnh tòa nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81. Khi đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là Đài Quan Sát cao nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với độ cao và cấu trúc đặc biệt, Đài quan sát Landmark 81 SkyView chắc chắn sẽ trở thành một trong những địa điểm đem lại những trải nghiệm phong phú bậc nhất cho khách tham quan.

Vị trí đặc biệt của Đài quan sát cũng đã trở thành một thách thức rất lớn khi triển khai cơ sở hạ tầng kiến trúc mạng tại đây. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực triển khai giải pháp Wifi Marketing chưa đến 03 tuần đội ngũ kỹ thuật của MegaNet đã hoàn tất việc phủ sóng wifi marketing miễn phí toàn bộ đài quan sát.

Việc thu hút rất nhiều khách đến tham quan và trải nghiệm các trò vui chơi, giải trí… cũng đòi hỏi hệ thống Wifi Marketing/ MegaNet tại đài quan sát phải luôn hoạt động liên tục và ổn định.

Giá trị tiềm năng Wifi Marketing/ MegaNet đem lại.

Nhằm giải quyết những khó khăn, thách thức phải đối mặt. MegaNet đã cung cấp những thiết bị Wifi tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Với 10 trạm phát sóng Wifi Marketing, MegaNet đã phủ sóng toàn bộ khu vực đài quan sát, phục vụ hàng ngàn lượt truy cập tại những thời gian cao điểm.

Tính năng kiểm soát băng thông của các thiết bị kết nối sẽ giải quyết tình trạng quá tải mà đa số các mạng Wifi công cộng đang gặp phải, đồng thời đem đến những trải nghiệm Internet tuyệt vời, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại đây. Ngoài việc vui chơi, giải trí, tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp, khách tham quan còn được lướt Web, Check in chia sẻ những khoảng khắc tuyệt vời với bạn bè, người thân. Chất lượng của dịch vụ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, góp phần giữ chân khách hàng quay lại nơi đây.

Đặc biệt hơn Wifi Marketing, MegaNet còn là kênh quảng cáo tiềm năng và là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Đây là kênh quảng cáo rất hiệu quả và chắc chắn sẽ được mọi người chú ý đón nhận khi họ đang được thụ hưởng dịch vụ Wifi miễn phí.

Các hình thức quảng cáo đa dạng xem chi tiết tại đây.