CALIFORNIA

CALIFORNIA
CALIFORNIA
CALIFORNIA
CALIFORNIA
CALIFORNIA
CALIFORNIA
CALIFORNIA
CALIFORNIA

MegaNet hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi trung tâm thể dục thể thao (TDTT) California Fitness&Yoga triển khai hệ thống Wifi Marketing dựa trên hạ tầng Wifi có sẵn của đối tác, nhầm mục đích mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng tham gia tập luyện tại đây. California đã cùng MegaNet tạo nên một trong những mạng lưới Free Wifi lớn nhất bao phủ các thành phố lớn, phục vụ cho phân khúc người dùng trung và cao cấp.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng ngày càng tăng cao. Điển hình nhất chính là lý do mô hình Gym/Fitness, đang ngày một chiếm được nhiều sự ưu tiên. Đặc biệt - Fitness cao cấp đã và đang tăng trưởng nhanh chóng ở mức trên 50%/năm.

Nắm bắt được xu thế này California Fitness&Yoga với hơn 13 năm phát triển đã có mặt trên 7 thành phố lớn khắp Việt Nam, phục vụ cho hàng triệu người thuộc tập khách hàng đặc thù nằm trong phân khúc trung và cao cấp.

MegaNet và California trong lần bắt tay này đã cùng nhau tìm hiểu nhu cầu sử dụng Wifi của khách hàng. Đồng thời đó tạo ra một mạng lưới Free Wifi mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, mang đến cho khách hàng tại California những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Với vai trò là một đơn vị hợp tác - tích hợp Wifi Marketing vào hệ thống của California, MegaNet đã tạo ra một mô hình FourWin (4 bên đều có lợi): Khách hàng – California – Nhà quảng cáo – MegaNet:

  • Khách hàng đến California có thể sử dụng Wifi Free không cần đăng nhập rườm rà, nhanh chóng, thuận tiện cùng tốc độ mạng vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • California vừa phục vụ được nhu cầu trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, vừa tự quảng bá thương hiệu thông qua Wifi Marketing và tìm kiếm thêm doanh thu từ việc quảng cáo qua Wifi.
  • Nhà quảng cáo có thể lựa chọn một môi trường phù hợp với khách hàng tiềm năng mong muốn nhắm đến ( tập khách hàng trung và cao cấp) để có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.
  • MegaNet mang đến phần mềm tích hợp Wifi Marketing, nhận về giá trị, lòng tin cùng sự tính nhiệm của đối tác, khách hàng đối với mạng lưới #MegaNetFree trên toàn quốc.

Để hợp tác cùng chúng tôi, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Đối tác: Email: cskh@meganet.com.vn hoặc Hotline: 0972 000 078 để được tư vấn về các giải pháp và phương án hợp tác kinh doanh.

Hãy để MegaNet đồng hành cùng bạn!

Danh mục tham khảo: