MEGANET ACCOMPANY WITH LANDMARK81

14/12/2020

#MegaNet Free - wifi marketing phủ sóng trên toàn hệ thống Vincom Landmark 81 lớn nhất TP HCM.

MegaNet là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong triển khai giải pháp wifi marketing. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đã hoàn thành phủ sóng wifi toàn hệ thống Vincom Landmark 81. Ngoài việc mua sắm, giải trí quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ wifi miễn phí  hàng đầu để tha hồ check in, lướt web mà không bị gián đoạn, tận hưởng không khí một cách thoải mái, vui vẻ nhất.

MegaNet đơn vị phát triển sản phẩm từ đầu, sở hữu toàn bộ công nghệ và mã nguồn. Cho nên những thiết bị chúng tôi cung cấp để hoàn thiện hệ thống wifi marketing tại Vincom là những thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới mang thương hiệu riêng MegaNet.

Chúng tôi tự tin đáp ứng được lượng lớn khách hàng truy cập sử dụng wifi trong cùng một thời điểm. Số lượng lên đến hàng nghìn user, chất lượng mạng wifi luôn ổn đinh, không chập chờn.

Tiềm năng wifi marketing tại Vincom đem lại.

  • Riêng Vincom Landmak 81 là công trình trọng điểm lớn nhất TP. HCM nên sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng có mức sống cao. Thông qua hệ thống wifi miễn phí đây sẽ là kênh quảng cáo qua wifi  hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.
  • Hệ thống wifi marketing tại Vincom Landmak 81 và những chuỗi Vincom khác được quản trị online hoàn toàn trên một nền tảng tập trung. Dễ dàng vận hành, dữ liệu tập trung, tích hợp đơn giản.
  • Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất. Bởi tâm lý người dùng dẽ dàng chập nhận thông điệp quảng cáo khi sử dụng dịch vụ miễn phí.

Vincom Lanmark 81 - Biểu tượng mới của TP HCM.

Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/07/2018. Công trình được xem là biểu tượng mới của thành phố hiện đại với diện tích lên đến 115.000 mét vuông, bao gồm: các rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, mua sắm, các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Địa chỉ: số 772, Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Related news