VINPEARL LAND

Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cũng như nhu cầu sử dụng Internet của du khách tại hệ thống Vinpearl Land. MegaNet đã có mặt tại Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Aquarium Times City để lắp đặt, tiến hành phủ sóng Free Wifi phục vụ du khách nơi đây. Với số lượng hơn hàng nghìn khách tham quan mỗi ngày cùng nhu cầu được chia sẻ thông tin, check-in, đây cũng là khu vực phát triển Wifi Marketing tốt nhất mùa hè này.

Được xây dựng trên đảo Hòn Tre, hòn đảo lớn nhất và thơ mộng nhất của vịnh Nha Trang, Vinpearl Nha Trang mang lại sự riêng tư cho du khách nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố bằng hệ thống phà và cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl, khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn Việt Nam, mang tới những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu thế giới. Nơi đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch miền Trung của bất cứ du khách nào tới Đà Nẵng, Hội An.

Với quy mô 170.000 m2,Vinpearl Land Phú Quốc được đầu tư trở thành tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại lớn nhất khu vực Tây Nam Việt Nam, biến đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc nơi đây trở thành điểm đến mới cho khách du lịch trên khắp mọi miền đất nước.

Được biết đến như một Đại dương thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội, ngay từ những ngày đầu khai trương, Thủy cung Vinpearlland Times City đã trở thành điểm đến có một không hai dành cho người dân Thủ đô. Với diện tích lên đến 4.000m2, hội tụ hơn 30.000 cá thể sinh vật trong dung tích gần 3 triệu lít nước biển, Thủy cung Vinpearlland Times City ghi dấu là Thủy cung hiện đại và lớn nhất Việt Nam, đồng thời là Thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.